น้องมีฟันได้ไงคะ😂

ลูกชายออกมาได้แค่28 วันค่ะ แม่ๆ เวลาดูดนมเจ็บมาก สงสัยว่าน้องทำไมมีฟันเร็วจังคะ ลองจับดู ก็ใช่เลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับักคำตอบค่#ขอบคุณสำหรับักคำตอบค่ะ

น้องมีฟันได้ไงคะ😂

น้องบอกหนูรีบแม่ 🤣

9mo trước

เจ็บปวดกับการให้นมมากค่ะ🤣🥲