ลูกแคะสะดือเป็นแผล

ลูกชายวัย 1ขวบ3เดือน ชอบแคะสะดือตัวเอง จนเกิดเป็นแผล ทำอย่างไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองค่อยๆ สอนน้องนะคะ อาจจะทำเพราะเคยชิน หาอย่างอื่นเบี่ยงเบนความสนใจ และสอนไปด้วยว่าทำแบบนี้เป็นแผล จะเจ็บ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊