เดินเขย่งปลายเท้า

ลูกชายวัย 1 ปี 8 เดือน เค้าจะใช้ปลายทางเดิน แต่เวลาวิ่งก้อวิ่งปกติ เหยียบพื้นเต็มเท้า แอบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ทำไมคนแถวบ้านเค้ามองลูกเราแปลกๆ แต่พัฒนาการอย่างอื่นปกติ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจ แม่ลองพาน้องไปหาหมอดูได้ค่ะ