ลูกชายชอบปาของ

ลูกชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน ชอบเขวี้ยงของค่ะ มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างคะ ทั้งพูดดีก็แล้ว ทั้งดุก็แล้ว พอดุก็เหมือนเขาจะเข้าใจนะแต่ก็ยังทำอีก อ้อ บ้านนี้จะไม่ตีเด็กนะคะ

ลูกเราเริ่มปาของ ทิ้งของตั้งแต่ 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ ทิ้งทุกอย่าง ตอนนี้ 11 เดือนกว่าแล้วก็ยังทิ้ง เคยถามหมอ หมอบอกเป็นช่วงของวัยเขาค่ะ ต้องใช้เวลาค่ะ

เป็นปกติค่ะ ลูกชายก็เป็นเหมือนกัน เหมือนเขาจะยังเล่นของเล่นไม่เป็น แต่พอ 1 ขวบ 8 เดือนก็เลิกไปเอง น่าจะเป็นไปตามวัยค่ะ ตอนนี้นั่งเล่นได้ทั้งวัน

เราว่าปกติคะน้องบ้านนี้เคยก็เป็นแต่ช่วงนี้เขาจะรื้อของและเก็บเองเราก็ต้องค่อยๆสอนไปด้วยคะบ้านนี้ขวบ4เดือน

ลูกคนเล็กก้เป็นค่ะต้องคอยตี(แต่ไม่เเรงที่มือ)ให้เค้าจำบอกเค้าว่าไม่ดีน่ะค่ะโยนของหลังๆๆไม่ค่อยโยนแล้วค่ะ

ๅ ,ฟำๆำพีค งถ้

เป็นตามวัยค่ะ วัยนี้จะชอบปาของลงพื้นแล้วมีความสุข แม่จัดหาพื้นที่สำหรับปาบอลหรือของโดยเฉพาะ ช่วยได้ค่ะ