ท้องผูกถ่ายยากทำไงดีค่ะแม่ๆ

ลูกชายวัย 1.7 ขวบพิการ น้องกินเก่ง กินทุกอย่าง ผลไม้ โยเกิร์ต กินทุกวัน น้องยังถ่ายยาก เวลาถ่ายครั้งนึงร้องเบ่งน่าสงสารมากค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนไห้น้องถ่ายง่ายบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำต่อวันให้มากๆค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ