ลูกวัย2เดือนนอนกลางวันแปปๆตื่นๆ

ลูกชายวัย2เดือนนอนกลางวันแบบแปปๆตื่นเหมือนหวงเล่นแต่แม่ก็เล่น มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ และ มีวิธีแก้ยังไง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เป็เหมือนกันค่ะ