เด็กนมแม่

ลูกชายวัย2ขวบ4เดือนติดเต้าหนักมาก ไม่ยอมกินนมอื่นนอกจากนมแม่ค่ะ มีกินบ้างแค่นมเปรี้ยวเท่านั้น แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ลูกอย่าเต้าโดยไม่ทำร้ายจิตใจแม่และลูกน้อยมั๊ยคะ?

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะบ้านนี้ติดนอนดูเต้าคิดไม่ออกเรยว่าให้หย่าเต้าแล้วจะให้นอนเองยังไง