เด็กภูมิแพ้

ลูกชายวัย1ขวบ​ ขอบตาคล้ำๆตั้งแต่เกิด​ ไปหาหมอ​ บอกบอกว่าเด็กที่เป็นภูมิแพ้​ ขวบตาจะคล้ำกว่าปกติ​ มีลูกใครเป็นภูมิแพ้ล้างครั้ง​ แล้วขอบตาคล้ำมากไหม

1 Trả lời

อย่าว่าแต่เด็กขอบตาคล้ำเรยค่ะ เราก็เป็นภูมิแพ้ แบบหนักมาก บางทีภูมิแพ้ขึ้นตา จะคันตามาก ถ้าน้องขยี้ตาบ่อยๆ จะทำให้ขอบตาคล้ำค่ะ

5y trước

เวลานั้นเขาจะขยี้ตากับจมูกค่ะ​ ใต้ตานิคล้ำเลย