#ลูกคนแรก #ทีมกันยา67

ลูกชายวัย12W5D น้องโชว์จู๋ครับบ 👶🏻❤️

#ลูกคนแรก #ทีมกันยา67

อยากให้เจอแบบนี้ด้วยจังค่ะแม่ ทางนี้หมอนัดอีกที 13 W จะเห็นไหมน้าา

6mo trước

บ้านนี้ฝากโรงบาลหมอนัด15W แต่แม่แอบไปซาวคลินิกค่ะแม่ๆ หมอที่คลินิกดูละเอียดเลยค่ะ ❤️❤️

ของแม่รู้เพสน้องไวจังค่ะ ตรวจนิฟหรอคะ รึเห็นเพสเลย

6mo trước

😱😱ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเห็นเพสน้องเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ไม่ต้องเสียค่าตรวจแพงๆ