ลูกแม่ๆเกิดราศีอะไรกันบ้างคะ

ลูกชายราศีกันย์ อ้อนเก่งมากตรงมากเลยคะ ☺️☺️☺️

ลูกแม่ๆเกิดราศีอะไรกันบ้างคะ

ตุลยย์ค่ะ ชอบอยุ่คนเดียวไม่จริงค่ะ😂😂😂😂 นางอยู่คนเดียวแล้วจะร้อง พอเอามานั่งข้างๆดูพ่อแม่ทานข้าวนางเงียบค่ะ นางอยู่คนเดียวไม่เป็น😁😁😁😁😁

น้องเกิดราศีตุลย์ค่ะ แต่น้องชอบเที่ยวนะ เที่ยวเก่งด้วย ขอให้ได้เที่ยวหนูจะไม่โยเย 😊

4y trước

จริงแท้คะ ตุลย์นี่ชอบเที่ยวมาก ขอแค่ได้นั่งรถไปเที่ยว

ลูกชายสิงห์เป็นเด็กชอบเอาชนะจริง ๆชนะทุกคนยกเว้นแม่...สิงห์เหมือนกัน🤣

ลูกชายราศีตุลย์ แต่ดูแล้วน่าจะเกิด3ราศีนี่มากกว่าคะพิจิก กุมภ์ มีน

มังกร ดื้อเงียบคอนเฟิร์มเพราะแม่ราศรีนี้ แต่ลูกเมถุน แอคทีฟจ้า555 🤗

แม่+พ่อ ราศีมังกร ลูกสาวคนโต ราศีกรกฏ ลูกชายคนเล็ก ราศีธนูค่ะ

ไม่อยู่นิ่งที่สุด ใช่เลยค่ะ แม้แต่ตอนหลับ ดิ้นเก่งมาก

ราศีตุลย์ไม่ชอบเสียงดังชอบอยู่เงียบๆมากเลยค่ะ

จิงไม่หยุดนิ่ง นอน ก้อดิ้น ร้องไม่หยุดนิ่ง

ลูกสาว บ้านนี้พิจิกคะ ชอบเที่ยวมากก