ยากรุ้ว่าท้องลูกชายยุข้างซ้ายหรืขวาค่ะ

ลูกชายยุข้างขวาหรือซ้ายค่ะ

เด็กในท้องหมุนตัวตลอดนะค่ะคุณแม่ บางครั้งอาจจะอยู่ซ้ายบางครั้งอาจจะอยู่ขวาก็ได้ค่ะ

เด็กสามารถอยู่ได้ทั้งทางซ้ายและทางขวา แล้วแต่เด็กจะดิ้นไปค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศ

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะเพราะบ้านนี้น้องยุ่ทั้งสองข้างเลยค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

ลูกไม่รู้หรอกค่ะ ว่าตัวเองต้องอยู่ข้างไหน ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

เด็กสมารถเคลื่อนที่หมุนรอบไปได้ทุกส่วนค่ะ ซาวกับหมอดีกว่านะคะ

ลองเทียบดูนะคะ อายุแล้วก็เดือนที่ท้อง ส่วนตัวของแม่ตรงจ้า

5y trước

ตรงเหมือนกันค่ะ

ข้างขวา ท้องแหลม ผู้ชายจ้า ข้างซ้าย ท้องจะกลมๆ ผู้หญิงจ้า

เพศไหนก็อยู่ได้ทุกข้างค่า เขาว่ายไปมาในท้องแม่

ถุงตั้งครรภ์อยู่ทางซ้าย ลุ้นเหมือนกันค่ะน่าจะชาย

ไม่เกี่ยวซ้ายขวาจ้า เด็กในท้องจะย้ายไปเรื่อยๆ