ขอคำปรึกษา วัคซีนไอพีดี หน่อยค่ะ

ลูกชายพึ่งฉีดไอพีดีมาเมื่อวานค่ะ นอนหลับไม่สนิทมีเสียงวี๊ด ๆ เวลานอน ตื่นเช้ามารอบดวงตาบวม มีไข้ ผิดปกติดีรึป่าวค่ะ

แนะนำคุณแม่ พาลูกชายไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แม่ก็ งง ๆ ยังหาสาเหตุไม่เจอ เพราตอนนี้ตายังบวมๆ ยู่เลย แต่หมอก็ให้ยาแก้แพ้มานะคะ