กินเก่ง

ลูกชายบ้านอื่นอายุกี่วันกันบ้างคะแล้วกินเก่งกันรึป่าวเอ่ย มาอวดลูกชายกันค่ะ บ้านนี้น้อง19วัน กินเก่งเกินเด็กมากๆเลยค่ะ

กินเก่ง

เข้มหล่อแต่เล็กเลยนะลูก โตมาจะหล่อขนาดไหนเนี้ย จมูกโด่งมาก น่ารัก ละลายแล้วจร้า 55555 🥰☺

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะครับ☺️🥰

น้องงงงงงงงงง 😍😘 บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ กินเก่งมากกินจนแหวะถึงจะคายเต้าออก 😂

4y trước

ค่ะแม่ กินเก่งแล้วก็กินดุมาก ปั้มนมแทบไม่ทันเลยค่ะ😂

บ้านนี้2เดือน3วันแล้วค่าบ ไปหาป้าหมอป้าหมอทักว่านึกว่าเด็ก4เดือน กินเก่งตัวใหญ่5555

4y trước

หุยยลู้กกก น่าฟัดมากๆเลยค่ะแม่ 😍

จมูกโด่งมากเลยค่ะ บ้านนี้1เดือน14วันแล้ว ลูกชายเหมือนกันค่ะ กินเก่งมาก

4y trước

ขอบคุณนะคะ น้องน่าฟัดมากเลยค่ะแม่☺️😍

ลูกชทนบ้านนี้2เดือน1วัน ทานนมครั้งละ3-4ออนซ์ น้ำหนัก5.40 คับ

4y trước

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ถึงเดือนกินเท่าน้องเลยค่ะแม่ 😂

เห็นเเล้วน่าเกียจน่าชัจจังเเม่อยากให้ผมดกๆๆเเบบนี้จัง

4y trước

ตอนท้องกินไข่แทบทุกวันเลยค่ะ เลยน่าจะไปบำรุงส่วนตรงนั้นของน้องได้

คุณแม่บำรุงน้องยังไงบ้างค่ะ เห็นแล้วมั่นเขี้ยวเลยค่ะ

4y trước

แม่กินข้าวครบ3มื้อเลยค่ะ เน้นพวกไข่ นม และผลไม้เยอะๆ ใน3มื้อ แล้วผลไม้ที่กินบ่อยสุดเป็นกล้วยหอมกับฝรั่งค่ะ

หมั่นเขี้ยวจังเลยยย บ้านนี้โตเป็นหนุ่มแล้วคร้าบบ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ🥰

หล่อจังเลยค่ะ บ้านนี้นน.ตามเกณฑ์ ดูดแรงค่ะ อาเดล 5M11D ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ก็ดูดแรงเหมือนกันค่ะ😂

เห็นหน้สน้องนึกถึงหน้าลูกตอนซาวเลยค่ะ555 .คล้ายกัน

4y trước

555คล้ายจริงๆด้วยค่ะ ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วคะ