ลูกชายบ้านนี้เริ่มดิ้นแล้วว

ลูกชายบ้านอื่นดิ้นกันแรงมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มดิ้นบ่อย แต่พอจะถ่ายก็ไม่เห็นอะไรเลย คุณแม่ท่านอื่นกินอะไรบำรุงกันบ้างคะ อยากให้ลูกมีผมสวยผมดกดำ 🫶🏻 สุขสันต์วันคริสต์มาส2022 นะคะทุกบ้าน 🎇🎈 #xmas2022 #ท้องแรก

งาดำค่ะ

2y trước

ไม่ชอบงาดำเลย ต้องอดทนกินละค่ะ 😅