ลูกๆคุณแม่เดินได้ตอนกี่เดือนคะ

ลูกชายบ้านนี้อายุ 11 เดือน 8 วัน เดินเตาะแตะได้2-3ก้าว พอจะสอนให้เดินก็คลานหนีไปเลยบางที?

1 Trả lời

ลูกชายเดินได้ตอนอายุ9เดือนค่ะ (เดินในขวบ) แต่เดินแบบเก้ๆ กังๆ มีนั่งลงก้นจั้มเบ้าบ้าง พอสัก11เดือนก็เริ่มเดินแข็งค่ะ