ลูกชายตาแฉะ

ลูกชายบ้านนี้ตาแฉะข้างเดียวใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดให้ก้อไม่หาย......สงสารลูกมากเรยค่ะแม่ๆลูกบ้านไหนเปงแบบนี้บ้างค่ะแร้วแก้ปัญหาอย่างไงกัลค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนพาไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากิน. ถ้าน้องมีขี้มูกอาจทำให้มีขี้ตาเยอะจ้า ใช้สำลีชุบไปเรื่อยๆ ก็หายจ้า

หาหมอดีกว่าจ้า น่าจะติดเชื้อ