แบบนี้เรียกว่าหัวแบนไหมคะ

ลูกชายที่บ้านชอบนอนในเปลเวลาจับนอนตะแคงน้องก็จะขยับตัวให้ตัวเองนอนหงาย เวลาจับนอนกับพื้นน้องไม่ชอบนอนตะแคงเวลาจับนอนตะแคงน้องก็จะดิ้นแล้วร้องไห้งอแงพอจะมีวิธีแก้ไหมคะ

แบบนี้เรียกว่าหัวแบนไหมคะ
1 Trả lời

นอนตะแคงให้นมค่ะ

5y trước

น้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะยังสามารถทำให้หัวสวยเหมือนเดิมไหมคะ