ลูกกินนมน้อย เเล้วเเหวะออก

ลูกชายตอนนี้จากปกติกิน 3ออน. หลังๆมานนี้ลดลงเลยๆที่ละออน จนตอนนี้กินเเค่ออนเดียว จนบ้างที่มีอาการเเหวะนมออกมาเยอะมาก ร้องไห้. บิดไปบิดมาตดตลอด ตดบ่อย เป็นอาการของอะไรคะ กังวนมาก

ลูกกินนมน้อย เเล้วเเหวะออก

น้องอายุเท่าไรคะ