อาการgegging ในการฝึกblw

ลูกชายตอนนี้ 8เดือน31วันค่ะ ฝึกให้ทานอาหารแบบblwมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว น้องทานเร็วมาก ทานคำใหญ่และเคี้ยวไม่ค่อยละเอียด ปกติไหมคะ และก็ยังมีเวลาที่gegอาหารออกมา นางก็gegออกมาทั้งอาหารเช้าอาหารเย็น ทั้งนมที่ทานไปด้วย(ง่ายๆคืออ้วกเลยค่ะ) เลยอยากทราบว่ามีครอบครัวไหนฝึกลูกทานแบบblwแล้วลูกมีปัญหาแบบเราไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ ค่อนข้างกังวล🥹 #BLW #blwbabyfood

1 Trả lời

ปกติค่ะ อย่าท้อ นั่งกินข้าวพร้อมน้องทุกมื้อ หั้นอาหารให้ถูกหลักblw ตอนน้องgegก็อย่าตกใจทำตัวนิ่งๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นพอค่ะ