ชื่อเล่น..

ลูกชายชื่อ..เครดิต...อยากถามว่าดีมั้ยค่ะ..บางคนก้บอกว่ามีแต่เสียตัง...แต่แม่มั่ค่อยเชื่อเพราะเปนชื่อเล่น..ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คนไทย ส่วนใหญ่พอได้ยินคำว่า เครดิต มักจะเชื่อมโยงกับ บัตรเครดิต ทั้งๆ ที่ คำว่า เครดิตนั้นความหมายดี มีเครดิต = ได้รับสิทธิพิเศษ ได้รับเครดิต = ได้รับการยกย่อง ทั้งนี้ ขึ้นกับความสบายใจของพ่อแม่ครับ