ลูกไม่ยอมถ่าย

ลูกชายจะเต็มสองเดือนละ ไม่ยอมถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะ มีใครเป็นบ้าง

ถ้ากินนมแม่แม่กินนมเปรี้ยวแล้วสักพักค่อยให้ลูกกินนมทำประจำทุกวันหรือกินก่อนนอนก้ได้บ้านนี้4เดือนละ2วันถ่ายทีตั่งแต่2เดือนมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าทานนมแม่ถือว่าปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล