หัวแบน

ลูกชายจะ3เดือนแล้วหัวแบนมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ หัวลูกจะหายแบน จะหัวทุยสวยไหมคะ

หัวแบน
1 Trả lời

แม่ให้น้องนอนตะแคงซ้ายทีขวาที่ค่ะสลับกันค่ะ บ้านนี้นอนหมอนหัวทุยก้ช่วยระดับนึงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ กำลังซุกซนเลยทีเดียวค่ะ ☺️