ลูกไม่พูด ลูกพูดเป็นคำไม่ได้

ลูกชายจะ2ขวบอีกไม่อีกวัน ลูกยังไม่พูดเลยค่ะ พูดได้แค่คำว่าแม่ เรียกชื่อคนไม่ได้ มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ แม่แอบเครียด😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิด อ่านนิทาน ชวนน้องพูดบ่อยๆ แม่พูดช้าๆ ชัดๆ ค่ะ