แพ้แป้งสาลี

ลูกชายค้ะ ตอน 4 เดือน ให้ทานซีลีแลค สูตรเพิ่มข้าวสาลี ปรากฎว่าเค้าแพ้ค่ะ พาไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้แป้งสาลีค่ะ ตอนเค้าเล็กๆก็ไม่เท่าไหร่ เรื่องกิน แต่พอตอนนี้ 11 เดือน เริ่มกินเก่ง กินเยอะ กินทุกอย่าง ก็นึกสงสารลูก ใครเอาไรเข้าปากก็มอง ต้องไปรักษาที่ไหน.?? ต้องทำไง.?? ใครเป็นแล้วหายบ้าง.?? แนะนำหน่อยค่ะ...!!

แพ้แป้งสาลี

คุณแม่ ควรให้ลูกหลีกเลี่ยงอาหารที่แพ้ นะคะ

6y trước

เลี่ยงยุทุกวัน แต่สงสารลูกที่มิงเด็กอื่นกินขนม