ลูกเป็นผื่นเยอะมากเกิดจากอะไรได้บ้างคะ

ลูกชายคลอดได้10วันก็เป็นผื่นขึ้นตามหน้า ตามซอกคอข้อพับแขนขาหนีบแผ่นหลัง

ลูกเป็นผื่นเยอะมากเกิดจากอะไรได้บ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะเดี๋ยวก็หายอาจเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยก็ได้นะคะ