จะ100%หรือเปล่า17w4dคุณแม่ท่านไหนมีรูปจู๊ลูกชายขอดูหน่อย

ลูกชายของฉันคนที่2ค่ะ

จะ100%หรือเปล่า17w4dคุณแม่ท่านไหนมีรูปจู๊ลูกชายขอดูหน่อย

ตอน 17 วีคค่ะ ตอนนี้ได้ 33 วีคแล้ว ผู้ชาย ชัวร์จ้า เพราะหมอซาวด์ดูทุกครั้งที่ไป

ซาวน์ตอน18 w โผล่มาแบบนี้ ผช ใช่มั้ยคะแม่ๆ แอบมีคนทักว่า ผญ เราเลย งงๆ😄

บ้านนี้ซาวน์3รอบไม่ยอมให้ดูพอจะให้ดูมาเห็นใน รอบที่3ใข่บะเร่อ555

เจอตอน 15week ค่ะ แต่ของเราน่าจะผู้ชาย100% เพราะตรวจเลือดร่วมด้วย ^^

ซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ชเหมือนกัน ตอนนี้28+4แล้วค่ะ

ตอน17วีคค่ะ ผู้ชาย ซาวด์ทุกเดือนก็เห็นจู๋โผล่ทุกครั้งค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะคุณแม่ ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ😍😍

เห็นจู่ชัดมาก เรา 21 วีกแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

แต่ตอนนี้33weekแล้วค่ะของบ้านนี้ผู้ชาย100%ค่ะ

ลุงหมอบอกว่า กระจู๋ ทุกคนว่าใช่ไหม 😂