น้ำหนักน้อย&พัฒนาการ

ลูกชาย อายุ9เดือน มีฟันขึ้นแค่2ซี่ล่าง พัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ น้ำหนักตัวน้อย อยู่ที่7กิโลเองค่ะ น้องกินข้าว กินของว่างเยอะ แต่ตัวหนักตัวไม่เยอะ มีแม่ๆแนะนำ อาหารหรือว่านมบ้างมั้ยค้ะ กลัวว่าลูกจะผอมเกินไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล น้องไม่ได้ทานนมแม่ ทานนมหมี

น้ำหนักน้อย&พัฒนาการ
1 Trả lời

ฟันขึ้นช้าหรือขึ้นเร็วไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกว่าพัฒนาการช้าหรือไม่นะคะ ส่วนน้ำหนักตัวน้อยให้ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่