อึ๊แข็ง

ลูกชาย ชอบบ่นปวดท้อง และเวลาอึ ก็ค่อนข้างแข็ง จะช่วยลูกให้เค้าสบายตัวขึ้นยังไงคะ

อึ๊แข็ง
1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะขึ้น ทานผักใบเขียวเยอะขึ้น ดื่มน้ำส้มคั้นสดแก้วเล็กๆ 1 แก้ว หลังมื้ออาหาร ทานผลไม้ช่วยย่อย เช่น ส้ม มะละกอสุก แก้วมังกรค่ะ

5y trước

จะพอมีทางที่ทำให้ยอมกินผักได้ไหมคะ