ลูกท้องเสียมีไข้

ลูกชาย 8เดือน ท้องเสียถ่ายเหลวตอนกลางคืน2รอบแต่รอบละนิดเดียวไม่ถึงกับเหลวมาก มาตอนเช้าช่วง8โมง ถ่ายอีก1รอบเหลวแบบน้ำเลยเยอะมากๆแต่ร่าเริงปกติ พอ8:30 อ้วกเยอะมากๆน่าจะหมดลำไส้ หลังจากนั้นตัวเริ่มอุ่นๆ ตอนนี้มีไข้แต่ไม่ได้ถ่ายเพิ่มกินนมได้แต่น้อยกว่าปกติ ไข้ขึ้น 37.8 งอแงต้องอยู่ในอกตลอด แบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้แอดมิด 2รอบ เลยค่ะ กระเพาะกับลำใส้ติดค่ะ น้องเสี่ยงขาดน้ำด้วยนะคะ หาหมอเข้าน้ำเกลือกับยาฆ่าเชื้อค่ะ

อาหารเป็นพิษ คุณแม่ให้น้องกินอะไรคะ

อ้วก ไข้ ถ่ายเหลวหาหมอค่ะ