ลูกชาย 8 เดือน ไม่ยอมกินนม

ลูกชาย 8 เดือน ไม่ยอมกินนมทั้งกลางวัน กลางคืน ข้าวก็กินน้อย ปกติมั้ยคะ แต่เล่นเก่งติดเล่นมากเล่นยันนอน เป็นไปได้ไหมว่าลูกจะอย่านมแล้ว (กินนมกะป๋องนะคะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกชาย 8 เดือน ไม่ยอมกินนม

บ้านนี้7เดือนห่วงเล่นไม่อยากนอน นมแทบไม่อยากกิน