ลูกชาย 6เดือนแล้วรอยฉีดวัคซีนไหล่ซ้ายนูนแดงไม่หายเลย

ลูกชาย 6เดือนแล้วรอยฉีดวัคซีนนูนแดงไม่หายเลย คล้ายๆเหมือนจะเริ่มเป็นหนอง ต้องทำไงครับหรือว่าหายเอง (ฉีดมา1เดือนแรกไม่ขึ้นตุ่ม)

1 Trả lời

นานมากค่ะ ถ้าขึ้นคล้ายหนอง ไม่ต้องเจาะ รอแตกเอง แค่รักษาความสะอาดบริเวณรอบๆ พอค่ะ