ลูกชาย 6เดือนกว่านอนตอนกลางวันกับกลางคืนชอบสะบัดหัวไปมาแรงๆ เกือบทุกคืนที่ลูกต้องนอนสะบัดหัวไปมาแบบแรงๆซ้ายขวา เห็นลูกสะบัดหัวก็ปวดคอแทนลูกจัง จับให้อยู่นิ่งๆก็ไม่ยอมต้องสะบัดให้ได้ ลูกก็หลับสนิทดีไม่ได้ร้องไห้นะคะ ไม่ทราบลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ลูกเราเคยเป็นในช่วงวัยนั้นค่ะ เป็นพัฒนาการตามวัยเค้าค่ะ เดี๋ยวจะหายเองค่ะ