ลูก 5 เดือนมีไข้ต่ำๆ

ลูกชาย 5 เดือน มีไข้ต่ำๆ พอเช็ดตัว กินยา ก็ดีขึ้น ผ่านไป 8 ชั่วโมงแล้วกลับมาเป็นอีก เป็นมา 2-3 วัน มีใครเคยเป็นบ้างคะ แม่ๆดูแลยังไงให้หาย

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คุณแม่เช็ดตัวน้องตอนที่มีไข้เรื่อยๆ นะคะ ถ้ามีไข้ก็เช็ดอีก แล้วให้กินยาเมื่อ 37.5°C หากน้องมีไข้เกิน 3 วันไม่หายให้ไปหาหมอเลยค่ะ