เด็ก 4 ขวบกินนมวันละกี่ ml กันคะะ

ลูกชาย 4 ขวบ 2 เดือน กินนม 400-600 ml น่ำหนักค่อยๆเพิ่มจากตอนแรก 2-3 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ แม่ๆให้นมลูกวันละกี่กล่อง กี่ ml กันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใน24ช.ม.กิน180ml(1กล่อง) น้องกินข้าวเยอะมากกกกกกก