แม่คับเมื่อไหร่น้องจะออกมา ?

ลูกชาย 3 ขวบ 8 เดือน ในท้อง 14w5d พี่อยากเห็นหน้าน้องแล้วคับ อยากอุ้มน้องแล้ว ถามแม่ทุกวัน แม่ค้าบเมื่อไหร่น้องจะออกมาเฟิร์สอยากอุ้มน้องลงเปล ? เล่นกับน้อง กอดหอมน้อง บอกรักบอกฝันดีน้องทุกวัน ทำให้แม่มีความสุขไปด้วย เวลาแม่เพลอพูดคำว่าพ่อ ลูกก็จะพูดว่า.. แม่คับ เราไม่พูดถึงพ่อกันแล้วเนาะ เฟิร์สไม่อยากให้แม่ร้องไห้ เรายุกัน 2 คน ยุกับน้องด้วยเนาะแม่เนาะ เฟิร์สไม่อยากคิดถึงพ่อแล้ว เฟิร์สก็ไม่อยากร้องไห้อีกแล้ว เฟิร์สรักแม่นะ กำลังใจของแม่ ?? #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่คับเมื่อไหร่น้องจะออกมา ?
1 Trả lời

น่ารักคะพี่น้อง