เด็กๆของคุณแม่จะเริ่มจำเสียงและหน้าคุณแม่ได้ตอนกี่เดือนคะ

ลูกชาย 2 เดือน 6 วัน เวลาเราพูดคุยกับเขาก็มักจะทำเสียงอ้อแอ้ตามหรือไม่ก็ยิ้มหัวเราะ เขาจะเริ่มรู้หรือยังคะว่านี่คือเสียงของแม่ จะจำได้หรือยังคะ

เด็กๆของคุณแม่จะเริ่มจำเสียงและหน้าคุณแม่ได้ตอนกี่เดือนคะ

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️