อาการไอของลูก

ลูกชาย 2 ขวบ 9 เดือน ตอนนี้รวมวันนี้ไอมา 20 กว่าวันแล้ว ซื้อยากินเองก็แล้ว หาหมอกินยาก็ไม่หายไอซักที ไม่รู้จะทำยังไง แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ จะต้องทำยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ควบคุมการทานอาหารด้วยนะคะ งดของเย็น หวาน มัน ของทอดต่างๆ ของหวานต่างๆ งดค่ะ