ลูกไม่ถ่าย ทำไงดี

ลูกชาย 1เดือน 22วัน กินนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว. ตดเยอะมาก (เหม็นด้วย) งอแงนอนยาก ร้องกวน ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทามหาหิงบ่อยๆ นวดๆท้อง ทำท่าปั่นจักยาน แม่หาพวกมะละกอสุก แก้วมังกร ส้ม ลูกพรุนมากินค่ะ บ้านนี้ปันหาหลักเลย2-3อาทิตย์อึทีนึง เป็นแบบนี้จนถึง7เดือนเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

ปกติค่ะ เด็กที่กินนมแม่ไม่ถ่ายนานสุดได้ประมาณ2สัปดาห์ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ