ไอมีเสมหะ

ลูกชาย9เดือนไอคะ เป็นมา2อาทิตแล้ว ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน ทานจะหายหมดแล้วก็ยังไม่หยุดไอ แถมมีน้ำมูกด้วย เวลากินนมตอนกลางคืนก็มักจะอ้วกออกมา ทำยังไงดีคะ แม่กลุ้มมาก หรือจะพาไปหาหมออีกทีดีคะ

1 Trả lời

พาไปหาหมออีกดีกว่าค่ะแม่ พาไปคลีนิคเด็กที่รักษาภูมิแพ้จะมียาพ่น หายแน่นอนค่ะแม่