ข้อสงสัย

ลูกชาย8เดือนกินนมแม่อย่างเดียวและมีการปั๊มนมทำสต๊อกอยู่ประจำ แต่จู่ๆประจำเดือนมา ถือว่าปกติไหมคะ

ข้อสงสัย

ปกติค่ะ เพราะเขาให้แค่หกเดือนประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้มาตั้งแต่น้องอายุครบ1เดือนค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้มาตั้งแต่น้องได้ 4 เดือนกว่า

ปกติค่ะ แต่อาจจะปั้มแล้วได้นมน้อยลงค่ะ

บ้านนี้มาตั้งเเต่เดือนเเรกค่ะ

ปกติค่ะ ปจด สามารถมาได้ตลอดค่ะ

ปกติเจ้าของน้องนิ3เดือนมาแล้ว

บ้านนีเมาตั้งแต่น้องได้25วัน

ปกติค่ะคุณแม่

น่าจะปกตินะคะ