ลูก4เดือนน้ำลายไหลเยอะมีใครเป็นบ้างคะ

ลูกชาย4เดือนเวลาน้องเล่นจะหยิบอะไรแล้วน้ำลายไหลค่ะ ยิ่งดูดมือยิ่งไหลเยอะใส่ผ้ากันเปื้อนบางทีเปียกเลยค่ะ น่าจะเริ่มเป็นตอน3เดือนกว่าพัฒนาการปกติดีค่ะ (ลูกสาวคนเเรกไม่เป็น)พาไป)พาไปฉีดวัคซีนวันนี้เลยถามหมอ หมอบอกว่าถ้ามีอาการหายใจเหนื่อยร่วมด้วยอาจมีอาการติดเชื้อในปากบอกว่าถ้า6เดือนไม่หายให้รีบไปพบหมอ

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าจ๊ะ

5y trước

รอดูก่อนค่ะตอนนี้ยังไม่ขึ้น