4เดือนแล้วคร้าบบ

ลูกชาย4เดือน1วัน ยังไม่คว่ำเลย ผิดปกติไหมค่ะ ลูกๆ ของคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4เดือนแล้วคร้าบบ

บ้านนี้ 3 เดือน 15 วัน สงสัยจะไม่คว่ำเพราะเวลาให้นอนยกหัวจะลุกนั่งอย่างเดียวเลย

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนกว่าค่ะเด็กแต่ละคนพัฒนาหารไม่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้4ด 16 ว

บ้านนี้น้องคว่ำตอนได้3เดือนกว่าค่ะ​ ตอนนี้น้อง4เดือนกับ10วันค่ะ

บ้านนี้น้องไม่คว่ำเลยคะ น้องนั่งแล้วก็คลานเลยครับ 😂😘

ไม่ผิดปกติค่ะ เด็กบางคน 5-7เดือน ค่อยคว่ำ ก็มีค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือน แต่5เดือนจะคว่ำตลอดค่ะ🙂🙂