ท้องที่5รู้สึกง่วงตลอดเวลา ปวดเมื่อยตัวสุดๆ คนนี้ถ้าไม่ได้ผู้หญิงก็พอละ ร่างกายรับไม่ไหวแล้วค่ะ บ่นลอยๆเผื่อสามีจะมาเห็นโพส😅🤣

1 Trả lời

สุดยอดมากเลยค่ะแม่ ทางนี้ท้องแรก แพ้หนักแค่สองวีคยังถอดใจเลยค่ะ (ความจริงอยากมีสองคน) 😂😂

2y trước

ขอบคุณค่า คุณแม่ทายเก่งมากค่ะ เบบี้บอยจริงๆค่ะ ☺️