ลูกๆคว่ำกันกี่เดือนคะ

ลูกชาย3เดือนแล้วยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ พยายามให้้เขาคว่ำเองแต่ก็ยังไม่คว่ำเลย บ้านอื่นคว่ำกันกี่เดือนบ้างคะ

ลูกๆคว่ำกันกี่เดือนคะ

บ้านนี้3เดือน20วันคว่ำเองได้แล้วค่ะ เริ่มหัดคว่ำเองตั้งแต่2เดือนครึ่งค่ะ☺

4เดือนค่ะ กลางวันไปฉีดวัคซีน ตกเย็นมาคว่ำโชว์ไปเลยค่ะ🥰

บ้านนี้3เดือน10วันก็ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน13วันคว่ำแล้วค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ควำ่สามเดือนคะ

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนค่ะ

คว่ำตอน 4 เดือน 29 วันค่ะ