เด็ก3เดือน

ลูกชาย3เดือนแล้ว ลูกบ้านนี้ชอบกล้องมาก ขอดูบ้านอื่นที่ชอบกล้องหน่อยจ้า

เด็ก3เดือน

ชอบมากเหมือนกัน แต่สามเดือนสามารถสอนพัฒนาการดีกว่า

น้องออมสิน 1เดือน19วันค่ะ ชอบกล้องมาก

บ้านนี้ก็ชอบ​กล้อง​เหมือนกัน​ค่ะ

3เดือน2วันน้องแสตม์ชอบมากครับกล้อง

ชอบมากค่ะสดใสรับวัคซีน3เข็มเลย😂

ผู้หญิงนะคะ น้องอริน7เดือนคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะชอบกล้อง

มาร์ติณครับ6เดือน9วัน เด็กผ.ช

น้องไตเติ้ลครับ 3เดือนครึ่ง

น้องแพตคะ 3เดือนเหมือนกันคะ