ลูกผิวลอกๆสากๆ

ลูกชาย3เดือนเป็นผด ผิวลอก ผิวสาก ทำยังไงดีคะ แม่ๆ

1 Trả lời

เป็นผดทาบีแพนเธนได้นะคร่าแม่ แต่ผิวลอกของน้องอย่าไปแกะไปขัดไปเกานะคร่า อาบน้ำผสมออยนิดๆเดี๋ยวผิวน้องก้อจะดีขึ้นเองคร่า เป็นปกติของเด็กเกือบทุกคน (ระวังน้องแพ้ออยนะเด็กบางคนแพ้)