น้ำหนัก

ลูกชาย3.14เดือน หนัก5.2 กก. น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

บ้านนี้แรกเกิด 3,570กรัมตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 2 วันน้ำนักน้อง 5.3 โลแล้วค่ะน้องกินนมผง

ดูตามกราฟในสมุดชมพูเลยค่ะแม่ ต้องเทียบกับน้ำหนักแรกเกิดด้วยค่ะ 😊

ปรกติค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักเหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนน้องหนัก 6.5 เองคะ

3y trước

น้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่คะ