ติดแม่มาก จะเข้าห้องน้ำ จะอาบนำ้ ต้องเอากันเข้าไปด้วย จะได้จบ นั้นกขอร้อง

ลูกชาย1ปี เต็ม ติดแม่มาก จะไม่ยอมให้ห่างเลย จะทำไรก้อเกาะเราแบบนั้น นอนก้อไม่ค่อยนอน วันๆๆๆไม่ต้องอะไรกันแล้ว งานก้ออยากทำ ยิ่งโต ยิ่งโกน คุณแม่มีวิธีรับมือแบบไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ติดแม่มาก จะเข้าห้องน้ำ จะอาบนำ้ ต้องเอากันเข้าไปด้วย จะได้จบ นั้นกขอร้อง
1 Trả lời

ติดแม่งอมแงม น้องน่ารักมากค่า ลองหาของเล่นให้น้องเล่น เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจดูมั้ยค่ะแม่

4y trước

มีของเล่น คุณแม่ต้องเล่นด้วย