ลูกกินข้าวข้าวยากมาก

ลูกชาย1ปี8เดือนไม่ยอมกินข้าวกินแต่นมกับผลไม้แม่เครียดมากกลัวน้ำหนักตัวลด มีวิธีแก้กันไหมค่ะกาวิตามินบรมาให้กินก็ยังเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราก็ไม่กินค่ะ ไม่คายก็อมไว้เป็นชั่วโมง สุดท้ายแม่เลยต้องป้อนโจ๊กหรือข้าวต้มถึงยอมกิน กินกับไข่ตุ๋นค่ะ เดี๋ยวนี้ก็เริ่มใส่หมูกุ้งปลา ไก่ หั่นชิ้นเล็กๆผสมลงไป กินทุกมื้อจนอ้วนน้ำหนักเกินแล้วค่ะ

บ้านนี้1ขวบ8เหมือนกันค่ะไม่ค่อยยอมกินข้าวเลยค่ะ แม่ย้านไหนผ่านตุดนี้มาแล้วขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องบ้านนี้ งดนม/ผลไม้/ขนมค่ะ น้องหันกลับมากินข้าว /หรือไม่ก็เปลี่ยนเมนูอาหารสลับกันไม่ซ้ำค่ะ

ไม่กินเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ นมก็ไม่กิน กินนิดเดียวก็หยุดแล้ว 😿

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ​ แถมน้ำหนักก็ต่ำกว่าเกณฑ์​แม่เครียดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ค่อยกินข้าวกินนมกับขนมผลไม้แค่นี้

บ้านนี้1ขวบ9เดือนยังไม่ยอมพูดเรยไครมีวิธีเเนะนำหน่อย

4mo trước

เหมือนกันค่ะ แถมอึแข็งมาก บางครั้งต้องสวน ปรึกษาคุณหมอ ลดนมเหลือ 12 ออนซ์ต่อวัน กินอาหารให้ครบ3 มื้อ กินจุลินทรีย์โปรไบโอติก 5 หยดช่วงเช้า ก่อนนอนกินเฮปาแล็ค 10 ซีซีค่ะ

งดนม งดผลไม้ให้หิวๆ ค่ะ จะได้กินข้าว

เหมือนกันเลยค่ะ

เมิ้ลค่ะ