ลูกชาย1ขวบ9เดือน พูดได้ แค่ แหมมๆ แม่ ปะป๊า นี่ปกติไหมค่ะ

ลูกชาย1ขวบ9เดือน พูดได้ แค่ แหมมๆ แม่ ปะป๊า นี่ปกติไหมค่ะ แต่พัฒนาการอย่างอื่นดีมากการสื่อสาร การเลียนแบบ รู้ดีทุกอย่าง แต่น้องไม่พูดค่ะ

ลูกชาย1ขวบ9เดือน พูดได้ แค่ แหมมๆ แม่ ปะป๊า นี่ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ชวนคุยชวนพูดต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ เริ่มจากคำพยางค์ 2 พยางค์ แล้วก็ไปประโยคง่าย ๆ ใสชีวิตประจำวัน